วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2559

หางานเสริม part time 2559-2560 งานทำที่บ้าน คีย์+ข้อ+มูล

 หางานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูล

หางานเสริม part time 2559-2560 งานทำที่บ้าน คีย์+ข้อ+มูล วันนี้ทางเว็บหางานทำที่บ้านได้เปิดรับบุคคลทั่วไปทำงานพิเศษ รายได้เสริม แต่ต้องมีพื้นฐานทางด้านคอมพิวเตอร์ โปรแกรมหลักๆที่จะใช้คือ Word+Excel เหมาะกับน้องๆนักศึกษา หรือคนที่ทำงานประจำอยู่ก็สามารถทำเสริมได้ค่ะ

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2559

งานฝีมือ รับงานมาทําที่บ้าน งานถักเชือกกระดาษสา รายได้เสริม ค่าจ้างสูงเส้นละ 14 บาท

 งานถักเชือกกระดาษสา ทำที่บ้าน

งานฝีมือ รับงานมาทําที่บ้าน งานถักเชือกกระดาษสา รายได้เสริม ค่าจ้างสูงเส้นละ 14 บาท เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบประเภทงานฝีมือ อยากหารายได้เสริมทำควบคู่กับอาชีพหลัก ทํางานที่บ้าน ทำได้ทั้งแม่บ้าน คนท้อง คนทำงานประจำหรือนักศึกษา เปิดโอกาสให้ทุกคน ไม่เคยทำมาก่อนก็สามารถทำได้ ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ค่ะ

วันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2559

หางานรับมาทำที่บ้าน ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ก่อนสิ้นปี 2559 เข้าสู้ปี 2560

 หางานรับมาทำที่บ้าน

หางานรับมาทำที่บ้าน ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ก่อนสิ้นปี 2559 เข้าสู้ปี 2560 ช่วงนี้เป็นช่วงที่คนไทยกำลังโศกเศร้าเสียใจจากการจากไปของพ่อหลวง ทางแอดมินจึงได้มีง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำงานอยู่ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน เป็นการคีย์งาน ลงข้อมูล มีเจ้าหน้าที่สอนวิธีการทำให้ก่อนรับงานไปทำอยู่บ้าน ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2559

หางานทำที่บ้านในเขตกรุงเทพฯ เปิดรับสมัครคนหารายได้เสริม ประจำปี 59 ถึง 60

 หางานทำที่บ้านเขตกรุงเทพ

หางานทำที่บ้านในเขตกรุงเทพฯ เปิดรับสมัครคนหารายได้เสริม ประจำปี 59 ถึง 60 สำหรับใครที่ต้องการหางานทำควบคู่กับงานหลัก ทำเป็น part time งานไม่ยาก คีย์งาน ลงข้อมูลตามที่ได้จัดเตรียมใว้ให้ เหมาะกับน้องๆนักศึกษา หรือคนที่ทำงานประจำอยู่ก็สามารถทำได้ ใครที่สนใจหางานทำเสริมที่บ้านสามารถดูรายละเอียดต่างๆได้ค่ะ