วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2559

หางานทำที่บ้าน 2559 ในเขตพื้นที่กทม รายได้เสริม ไม่ฟิกเวลาทำงานและส่งงาน รายได้จ่ายทุกสัปดาห์

 หางานทำที่บ้าน 2559

หางานทำที่บ้าน 2559 ในเขตพื้นที่กทม รายได้เสริม ไม่ฟิกเวลาทำงานและส่งงาน รายได้จ่ายทุกสัปดาห์ สำหรับบุคคลทั่วไปที่กำลังหารายได้เพิ่ม ทำงานอยู่กับบ้านได้ แต่ต้องมีความรู้พื้นฐานในด้าน Word+Excel คอมพิวเตอร์เบื้องต้น มีงานให้ทำทุกวัน น้องๆนักเรียน นักศึกษา พนักงานประจำ คนว่างงานที่สนใจสมัครงานสามารถดูรายละเอียดต่างๆได้

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ข่าวดี เปิดให้บุคคลทั่วไป รับงานทำที่บ้านได้แล้ว งานปักครอสติส ค่าแรงแล้วแต่ความขยัน !!!

 หางานทำที่บ้าน ปักครอสติส

ข่าวดี เปิดให้บุคคลทั่วไป รับงานทำที่บ้านได้แล้ว งานปักครอสติส ค่าแรงแล้วแต่ความขยัน !!! เว็บหางานทำที่บ้าน 2559 ได้มีงานเสริมทางด้านงานฝีมือ สำหรับคนที่ชอบการประดิษฐ์ทำงานเวลาว่าง ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ จะมีการสอนให้ด้วย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย น้องๆนักเรียน นักศึกษา บุคคลทั่วไปที่สนใจหางานทำ สามารถดูรายละเอียดต่างๆได้

วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559

สมัครงาน part time กรุงเทพฯ/ปริมณฑล รับงานมาทำที่บ้าน ปี 2559 ถึง 2560

 หารายได้เพิ่ม

สมัครงาน part time กรุงเทพฯ/ปริมณฑล รับงานมาทำที่บ้าน ปี 2559 ถึง 2560 สำหรับน้องๆนักเรียน นักศึกษา บุคคลทั่วไปที่ต้องการหารายได้เพิ่ม หลังเลิกเรียน/หลังเลิกงาน หรือจะทำเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ก็ได้ค่ะ ใครที่สนใจที่จะสมัครงาน หางานทำเสริม สามารถดูรายละเอียดต่างๆในการติดต่อได้

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559

หารายได้เสริม ทำงานพิเศษ คีย์ข้อมูล ช่วงเดือนสิงหา "วันแม่"

 หารายได้เสริม

หารายได้เสริม ทำงานพิเศษ คีย์ข้อมูล ช่วงเดือนสิงหา "วันแม่" เว็บหางานทำที่บ้าน 2559 ได้เปิดรับบุคคลทั่วๆไปทุกเพศ ทุกวัย ที่ต้องการหารายได้เพิ่ม จากการทำงานเสริม ไม่มีประบการณ์ก็สามารถทำได้ค่ะ แค่ใช้คอมพิวเตอร์ได้ในเบื้องต้น Word,Excel ก็ทำได้ค่ะ และจะมีเจ้าหน้าที่สอนวิธีการขั้นตอนในการลงให้